Bài viết dưới đây được chúng tôi dẫn lại từ nguồn peanut-institute.org, bản dịch tiếng Việt của Google. Mời bạn cùng tham khảo.

 

Bơ đậu phộng

Tìm thấy trong ba phần tư của pantries trên khắp nước Mỹ, bơ đậu phộng thực sự là một yếu của Mỹ. Ở đất nước này một mình, chúng ta tiêu thụ khoảng 700 triệu pound mỗi năm! Hơn 50% của đậu phộng trồng được ăn ở dạng bơ đậu phộng. Và tại sao không? Trẻ em biết nó như đầy bánh sandwich yêu thích của họ, người lớn sử dụng nó như là một bổ sung mặn để nước sốt và lan rộng, và tất cả mọi người yêu thương nó kết hợp với nhiều món ăn khác trong các món tráng miệng phong phú. Những gì bắt đầu như là một protein chay thay thế đơn giản, bơ đậu phộng đã trở thành một trong những mặt hàng thực phẩm giá cả phải chăng nhất, bổ dưỡng, ngon và có ngày hôm nay!

Lợi ích sức khỏe

Chất béo đơn và không bão hòa đa, tiêu thụ bơ đậu phộng có thể góp phần cải thiện mức cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh. Bơ đậu phộng cũng là một nguồn tuyệt vời của protein thực vật. Với khoảng 8g mỗi 2 muỗng canh. bơ đậu phộng, một khẩu phần nhỏ có thể làm cho một đóng góp đáng kể lượng protein hàng ngày. Bơ đậu phộng là một thay thế tuyệt vời hoặc thay thế cho các sản phẩm thịt bởi vì nó là ít tốn kém, nó được lấp đầy, và nó có chứa chất xơ. Cuối cùng, bơ đậu phộng là mứt đóng gói với khó khăn để có được chất dinh dưỡng như phốt pho, kali, kẽm, folate, vitamin và chất chống oxy hóa E. Ngay cả hóa chất thực vật - đặc biệt, resveratrol - có thể được tìm thấy trong bơ đậu phộng.

Hiểu bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng là một yêu thích không tốn kém thông qua các chu kỳ cuộc sống, nhưng gần đây đã nhầm lẫn phát sinh liên quan đến các loại bơ đậu phộng mà chúng ta ăn - sự khác biệt giữa bơ đậu phộng "tự nhiên" và thương mại là gì? Và cả hai loại lành mạnh?

Để được gọi là bơ đậu phộng, cả truyền thống và các loại "tự nhiên" phải có tối thiểu là 90% đậu phộng, không có chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc, hoặc chất bảo quản. Điều này bao gồm các phiên bản chunky. Bơ đậu phộng thương mại là hỗn hợp đồng nhất hoặc cho thuận tiện và cho creaminess, trong khi bơ đậu phộng "tự nhiên" đòi hỏi phải khuấy và không được mịn màng trong kết cấu.

Để ổn định hỗn hợp bơ đậu phộng thương mại và loại bỏ tách, các nhà sản xuất có thể thêm một lượng nhỏ (ít hơn 1-2%) dầu hydro hóa một phần, hoặc hydro hóa hoàn toàn. Cho hương vị thêm, một số nhãn hiệu thương mại cũng có thể thêm một lượng nhỏ đường hoặc muối. Ngay cả với những bổ sung, thay đổi nội dung phần dinh dưỡng mỗi Việc phân phối so với bơ đậu phộng "tự nhiên" là tối thiểu.

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn