Bài viết dưới đây được chúng tôi dẫn lại từ nguồn peanut-institute.org, bản dịch tiếng Việt của Google. Mời bạn cùng tham khảo.

 

Peanut Flour, bột đậu phộng

Bột đậu phộng

Bột đậu phộng được làm từ đậu phộng chất lượng cao nhất đã được rang và chế biến một cách tự nhiên để có được một bột đậu phộng chất béo thấp hơn với một hương vị rang mạnh. Nó là một thành phần dinh dưỡng và linh hoạt với một hương vị vừa ý rang đậu phộng và hương thơm, làm cho nó một bột đặc sản ưa thích của đầu bếp gia đình và các nhà sản xuất thực phẩm. Bột đậu phộng chứa 40-50% protein, là gluten và ăn chay, và thậm chí đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch. Một phần bột đậu phộng đã khử mỡ cũng hoạt động tốt như một chất kết dính chất béo trong các sản phẩm bánh kẹo hoặc để thêm hương vị và kéo dài thời hạn sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng như là một thay thế bột trong bánh mì có gluten và bánh nướng. Các cách khác để có được sáng tạo với thành phần độc đáo này bao gồm thêm nó vào nước sốt và súp cho kết cấu và hương vị, sử dụng nó như là một mảnh vụn đứng đầu cho thịt gà và hải sản, và thậm chí pha trộn nó vào smoothies và lắc để tăng hương vị và protein nội dung.

Chất dinh dưỡng dày đặc

Bột đậu phộng là một lựa chọn không có gluten và ăn chay mà có thể thêm mạnh mẽ protein thực vật và rất nhiều dinh dưỡng. Bởi vì hầu hết các chất béo được loại bỏ, nó rất protein tập trung và chứa khoảng 10 đến 15g protein mỗi ounce. Nó cũng được đóng gói với các chất dinh dưỡng và Bioactives cần thiết. Một muỗng nhỏ (2 muỗng canh) là một nguồn cung cấp folate, kẽm, kali và một nguồn tuyệt vời của chất xơ, magiê, phốt pho, và niacin (Cơ sở dữ liệu của USDA Dinh dưỡng Quốc gia, 2009).

Trái tim khỏe mạnh

Đậu phộng, bơ đậu phộng, dầu đậu phộng được biết đến với lợi ích sức khỏe trái tim của họ, và bột đậu phộng không là ngoại lệ. Trong thực tế, một nghiên cứu cho thấy chuột trên một chế độ ăn uống cholesterol cao ăn không có chất béo bột đậu phộng đã giảm đáng kể cholesterol và làm chậm lại sự phát triển của xơ vữa động mạch (Stephens, 2010).

Đậu phộng có chứa arginine nhiều hơn bất kỳ thực phẩm và đậu phộng bột khác chứa gấp đôi lượng hơn so với đậu phộng mỗi khẩu phần. Arginine đã được chứng minh đóng một vai trò trong việc mở ra các mạch máu để cải thiện lưu lượng máu. Ngoài ra, bột đậu phộng là một nguồn tuyệt vời của niacin, một loại vitamin thường theo quy định của bác sĩ đối với chất lượng của nó bảo vệ tim, một nguồn cung cấp kali và một nguồn tuyệt vời của magiê, giúp duy trì huyết áp bình thường (Zhang, 2008 và Champagne, 2008 ).
Một phần bột đậu phộng đã khử mỡ có sẵn cho sử dụng thương mại và nhà ở một loạt các mức độ chất béo và nướng.

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn