Bài viết dưới đây được chúng tôi dẫn lại từ nguồn peanut-institute.org, bản dịch tiếng Việt của Google. Mời bạn cùng tham khảo.

Đậu phộng

Thuận tiện, ngon, khỏe mạnh, và giá cả phải chăng: bốn từ không thường được sử dụng với nhau. Tuy nhiên, đóng gói bên trong các hạt nhân nhỏ, bạn sẽ tìm thấy tất cả điều đó và nhiều hơn nữa! Đậu phộng là một trong số các loại hạt tiêu thụ ở Hoa Kỳ và như vậy, họ có thể được tìm thấy gần như bất cứ nơi nào! Đói trong khi bạn đang chạy việc vặt? Các trạm xăng gần nhất rất có thể có một số nhãn hiệu của các gói đậu phộng 2 ounce. Các cửa hàng tạp hóa cám dỗ quá nhiều cho bạn? Đậu phộng sẽ cắt giảm những cảm giác thèm ăn một nửa. Cần một bữa ăn nhẹ nhanh chóng cho sau trận đấu bóng đá Peewee? Nghiên cứu cho thấy trẻ em yêu thích hương vị của đậu phộng vậy tại sao không thử một vài hộp đậu phộng rang mật ong? Và chúng ta đã đề cập rằng chỉ một số ít đậu phộng là một nguồn tuyệt vời của protein và chất xơ? Đối với chỉ dưới 200 calo, bạn sẽ nhận được một thực phẩm dinh dưỡng dày đặc cao. Phần tốt nhất là bạn sẽ không phá vỡ ngân hàng! Khả năng chi trả của hạt dài được yêu thích này là vô song.

Đậu phộng, Peanuts

Hiểu Đậu phộng:

Sản xuất đậu phộng ở Hoa Kỳ diễn ra khu vực phía Nam của đất nước. Có bốn loại chính của đậu phộng trồng:

    Virginia
    Runner
    Tây Ban Nha
    Valencia

Để tìm hiểu thêm về từng loại và cách lạc phát triển, hãy truy cập Sự kiện đậu phộng phần.

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn