Dầu đậu phộng đã quá đỗi quen thuộc với tất cả chúng ta. Nhưng ít ai biết đến công dụng giảm cân và những lợi ích sức khỏe mà dầu đậu phộng đem lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dầu đậu phộng bạn nhé!

Dinh dưỡng từ dầu đậu phộng

Dầu đậu phộng có chứa một lượng giá trị của chất chống oxy hóa, đó là vitamin E. Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào, màng nhầy và da, bằng cách bảo vệ khỏi tác hại của các gốc oxy tự do. Bởi vì dầu đậu phộng được chiết xuất từ thực vật, chứa các chất dinh dưỡng nhiều hơn so với chất béo từ động vật. Ví dụ, nó có chứa phytosterol, một chất dinh dưỡng giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim.

Làm giảm cholesterol

Dầu đậu phộng được sử dụng để làm giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim. Nó có thể làm giảm cholesterol xấu, triglycerid thấp hơn, giảm nguy cơ bệnh tim và giúp bạn giảm cân. Một nghiên cứu được xuất bản vào năm 2010 trong "Tạp chí khoa học thực phẩm" thậm chí còn phát hiện ra rằng, có hầu hết các chất béo từ dầu đậu phộng có thể làm giảm cholesterol xấu và ngăn ngừa bệnh tim, mặc dù có một chế độ ăn giàu chất béo.

Sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu cho thấy, cắt resveratrol nguy cơ đột quỵ do thay đổi cơ chế phân tử trong mạch máu, giảm nhạy cảm với tổn thương mạch máu thông qua các hoạt động giảm của angiotensin, một loại hormone gây ra hệ thống thắt máu làm huyết áp tăng và bằng cách tăng sản xuất nội tiết tố giãn mạch, nitric oxit.

Chăm sóc da

Dầu đậu phộng đôi khi được bôi trực tiếp lên da cho viêm khớp và đau khớp, da khô, chàm bội nhiễm, da đầu đóng vảy và trị chứng rụng tóc. Dầu đậu phộng khi trộn với nước cốt chanh còn giúp bạn trong việc điều trị mụn trứng cá.

Rối loạn dạ dày

Lợi ích sức khỏe dầu đậu phộng cũng bao gồm việc sử dụng nó, trong việc phòng chống một số bệnh dạ dày như: vấn đề tiêu hóa, táo bón và tiêu chảy.

Dầu đậu phộng cung cấp một số lợi ích sức khỏe và cung cấp một nguồn chất béo lành mạnh. Ngoài ra, dầu đậu phộng thường chi phí ít hơn so với dầu ô liu, dầu mè, dầu hướng dương, mặc dù nó chứa hầu hết các chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều lợi ích như nhau. Đó sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn, hãy bắt đầu sử dụng dầu phộng để nấu ăn để đảm bảo sức khỏe gia đình và giúp bạn giảm cân hiệu quả nhé!

 

Từ khóa: Tác dụng của dầu phộng, lợi ích của dầu phộng, công dụng của dầu phộng. Tác dụng của dầu lạc, Lợi ích của dầu lạc, công dụng của dầu lạc. Tác dụng của dầu phụng, công dụng của dầu phụng, lợi ích của dầu phụng. Tác dụng của dầu phộng nguyên chất, công dụng của dầu phộng nguyên chất, lợi ích của dầu phộng nguyên chất. Tác dụng của dầu lạc nguyên chất, Công dụng của dầu lạc nguyên chất, Lợi ích của dầu lạc nguyên chất, Dầu phộng có tác dụng gì, Dầu phộng có tốt không, Ăn dầu phộng có tốt không, Ăn dầu phộng có ảnh hưởng gì không, Ăn dầu phộng có ngon không. Dầu phộng có tốt không, Dầu phộng nguyên chất có tốt không.

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn