Với chính sách cắt giảm các chi phí trung gian cùng với mục đích kiểm soát chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, DNG Food chủ trương bán hàng trực tiếp đến khách hàng thông qua Website, Điện thoại và một vài cửa hàng/kho hàng của chúng tôi (với danh sách thường xuyên cập nhật trên website).

Đây cũng là cách để DNG Food ngăn chặn các trường hợp giả/nhái nhãn hiệu Dầu phộng nguyên chất Amami.

Tùy vào lựa chọn đặt mua, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dầu ăn mang hương vị xứ Quảng có thể xem qua những hướng dẫn sau đây:

1. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI
Đây là cách đơn giản nhất, Quý khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến chúng tôi và cho biết các thông tin về [Tên người nhận, Địa chỉ nhận, Thời gian nhận và Số lượng dầu ăn cần đặt].
- Đối với khách hàng nằm trong  khu vực nội thành của Đà Nẵng hoặc các khu vực nằm trong bán kính 5km tính từ điểm đặt kho hàng, Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng đến tận nơi mà không tính phí vận chuyển.
- Đối với khách hàng nằm ngoài khu vực trên, Chúng tôi sẽ tính phí tùy theo khoảng cách và số lượng đơn hàng thông qua thỏa thuận trực tiếp. [Trường hợp này quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi].

Điện thoại đặt hàng: 0510.3.704.000 - 0915.888.404
Thông tin tài khoản:
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Số tài khoản: 0041000194057
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Đà Nẵng.

2. ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE
Để đặt hàng qua website, Quý khách truy cập vào food.dng.vn, tiếp tục click vào menu ĐẶT HÀNG, điền các thông tin theo form và sau cùng là click vào "ĐẶT HÀNG" để hoàn tất. Ngay sau đó thông tin đặt hàng sẽ được gửi đến chúng tôi và một bản sao cũng sẽ được gửi về mail của Quý khách.

Từ các thông tin đặt hàng, DNG Food sẽ chủ động liên hệ lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng và thực hiện các bước tiếp theo của đơn hàng.

3. MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG/KHO HÀNG
Hiện tại chúng tôi đã có danh sách cửa hàng tại các khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Nếu Quý khách cần mua hàng có thể đến một trong các địa điểm bên trên để xem hàng và mua hàng. Chúng tôi luôn có sẵn các chai/can với thể tích 1L và 5L, nếu quý khách yêu cầu số lượng/thể tích khác, vui lòng liên hệ trước cho chúng tôi.  

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI-TRẢ
Nếu Quý khách đã mua nhiều hơn một sản phẩm mang nhãn hiệu Amami với mục đích dự trữ ăn dần, nhưng sau một thời gian sử dụng cảm thấy không phù hợp với dầu ăn nguyên chất không qua tinh luyện này, vậy hãy trả lại DNG Food.

Chúng tôi sẵn sàng nhận lại mà không cảm thấy phiền hà, miễn sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: food.dng.vn

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn