Giá dầu phộng nguyên chất Amami so với giá dầu thực vật trên thị trường có sự chênh lệch khá lớn. Theo khảo sát tại điểm bán dầu thực vật tại các siêu thị, chúng tôi nhận thấy giá dầu thực vật các loại đa phần có giá thấp hơn nhiều so với giá dầu phộng nguyên chất Amami của DNG Food.

Điều này làm chúng tôi khá ngạc nhiên, vì Dầu phộng nguyên chất Amami được DNG Food sản xuất tại địa điểm mà dưới chân là vùng nguyên liệu, được thu mua trực tiếp nguyên liệu từ người dân với quy trình sản xuất chặt chẽ và được tiết giảm tối đa chi phí đầu vào.

Nếu bạn là người tiêu dùng mà giá cả chi phối quyết định của bạn, thì Dầu phộng nguyên chất Amami sẽ không có được chổ trong nhà bếp của bạn; Nhưng nếu quyết định của bạn dựa vào chất lượng và sự an toàn, đặc biệt trong trường hợp bạn là người ĂN CHAY, thì Dầu phộng nguyên chất Amami sẽ thích hợp với bạn.

DNG Food ra đời chỉ với một mong muốn nhỏ - là sản phẩm đến được với người ĂN CHAY - Vậy là đã thành công - cho cả hai, chúng tôi và khách hàng!.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Sau đây là giá chúng tôi công bố trong tháng 6/2014:

 

Loại thể tích Hình ảnh minh họa Giá cả và thông tin

 Dầu phộng nguyên chất Amami

   Chai 1L

 120.000 VNĐ

 Dầu phộng nguyên chất Amami

 

 Chai 2L

  230.000 VNĐ

 Dầu phộng nguyên chất Amami

 

Chai 5L

 550.000 VNĐ

 Dầu phộng nguyên chất Amami

Chai 0,5L

 65.000 VNĐ

 Dầu mè nguyên chất Amami

 Chai 100ml

 Đang cập nhật

 Dầu mè nguyên chất Amami

 Chai 250ml

 Đang cập nhật

 Dầu mè nguyên chất Amami

 Chai 500ml

 Đang cập nhật

 Dầu mè nguyên chất Amami

 Chai 1L

 Đang cập nhật

 

Từ khóa: Giá dầu phộng nguyên chất, Giá dầu lạc nguyên chất, Giá dầu phụng nguyên chất, Giá dầu phộng tường an. Giá dầu ăn, Giá dầu thực vật, dầu tường an, dầu cái lân, giá dầu cái lân, giá dầu tường an. Giá dầu ăn tường an, giá dầu lạc tường an, giá dầu phộng, giá dầu phộng nguyên chất, giá dầu lạc nguyên chất, giá dầu mè nguyên chất, giá dầu vừng nguyên chất. Giá dầu dừa nguyên chất, giá dầu ăn, giá dầu thực vật tại việt nam, giá dầu thực vật trên thế giới. Giá dầu phộng nguyên chất dng food, Giá dầu phụng nguyên chất dng food, Giá dầu lạc nguyên chất dng food. Giá dầu phộng nguyên chất amami. Giá dầu lạc nguyên chất amami. Giá dầu phụng nguyên chất amami. Giá dầu phộng amami, Giá dầu lạc amami, Giá dầu phụng amami.

 

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn