Một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Huntsville (Hoa Kỳ) phát hiện rằng, đậu phộng luộc có nhiều chất giúp chống lại bệnh tật gấp 4 lần đậu phộng khô hoặc chiên (rang) dầu.

Lloyd Walker – giáo sư Khoa Khoa học thực phẩm và động vật Trường ĐH A&M Alabama (Hoa Kỳ), đồng tác giả của cuộc nghiên cứu cho biết, chất phytochemicals có trong đậu phộng có chứa thành phần antioxidant, giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể chống lại nguy cơ bị các bệnh thoái hóa, bao gồm các thể ung thư, đái tháo đường và bệnh tim.

Dầu Phụng Amami 100% từ Đậu Phụng

 

 

“Luộc đậu phộng là phương pháp chế biến đậu phộng tốt nhất giúp bảo tồn nguyên vẹn lượng phytochemicals chứa trong nó. Bạn nên biết, chất phytochemicals có trong đậu phộng và một số loại thực vật khác được giới chuyên môn sử dụng vào những việc như chống bệnh tật và chữa các vết thương do côn trùng cắn. Loại hóa chất này không phải là dưỡng chất, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người. Bí quyết giúp mang lại lợi ích cho sức khỏe từ đậu phộng là không được chế biến quá kỹ. Nước và nhiệt độ quá nóng sẽ làm phóng thích các loại hóa chất có ích trong đậu phộng một cách đáng kể do các nguyên tố hóa học bị phá hủy” – giáo sư Lloyd Walker nói.

 

Theo Whats Cooking America

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn