Dầu đậu phộng và những công dụng phổ biến

Dầu phộng được ép nóng từ hạt đậu phộng ( lạc). Dầu đậu phộng không chỉ ngon và giá trị dinh dưỡng cao, nó rất phong phú trong các axit amin thiết yếu và một hàm lượng cao vitamin, phospholipid, dầu đậu phộng rất có lợi cho cơ thể con người hấp thụ.

Đối với những người dị ứng từ hạt đậu phộng thì dầu đậu phộng tinh chế khi ép nóng đã loại bỏ các chất nguyên liệu gây dị ứng, do đó, những người dị ứng với đậu phộng có thể dùng dầu phộng được. Nhưng không ép lạnh đậu phộng để loại bỏ chất gây dị ứng hoặc chế biến biến các món ăn từ hạt đậu phộng, vì vậy nếu bạn bị dị ứng với đậu phộng, phải lưu ý trong chế độ ăn uống và chế biến món ăn của mình. Qui tắc chung khi chế biến thực phẩm từ hạt đậu phộng để ép dầu hoặc chế biến trong món ăn phải được nấu chín sẻ an toàn hơn cho nhóm người bị dị ứng từ đậu phộng

Sử dụng :

Đầu phộng có thể nấu ở nhiệt độ cao lên đến 280°C, nhưng theo các nghiên cứu gần đây được khuyến cáo không nên dun nóng dầu quá 160 - 170 °C , tương tự như các loại dầu ăn khác. Được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm nấu ăn như chiên, xào, đặc biệt là khoai tây chiên và gà rán. Dầu đậu phộng được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.

DẦU PHỘNG CAO CẤP

DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT AMAMI là dầu ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống đạt TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG. Đây là thực phẩm tiêu biểu của Công ty TNHH Thực phẩm DNG được Sở công thương và Sở y tế Quảng Nam cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm.

DNG Food

DNG FOOD COMPANY

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DNG
Hưng Mỹ, Bình Triều, T. Bình, Q. Nam
Tel: 0510.3.704.000
Email: food@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HỘI AN

SIÊU THỊ MAISON - MAISON MART
439 Cửa Đại, Thành phố Hội An
Tel: 0905.786055
Mail: hoian@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại ĐÀ NẴNG

NHANSON COMPANY - KHO HÀNG
117 Lê Thị Hồng Gấm, Tp. Đà Nẵng
Tel: 0511.3.707.404
Email: nhanson@dng.vn
Website: food.dng.vn

DNG FOOD tại HCM

NHÀ PHÂN PHỐI THỦ ĐỨC
16/12 đường 12, Tân Bình, Q. Thủ Đức
Tel: 0918.934446
Email: food.hcm@dng.vn
Website: food.dng.vn